Sunday, 09/08/2020 - 10:12|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017 - 2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ SÔNG HINH
NHIỆM KỲ 2017 - 2022
            Sáng ngày 9/9/2017, Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT Sông Hinh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Về tham dự và chỉ đạo đại hội có ông Phạm Văn Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Phú Yên; ông Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện đại hội công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Thay mặt Công đoàn Giáo dục Phú Yên ông Phạm Văn Thịnh và ông Nguyễn Xuân Hòa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao quá những kết quả đạt được của Công đoàn trường trong nhiệm kỳ 2012 – 2017 đó là: BCH CĐCS phát huy tốt vai trò chỉ đạo, điều hành hoạt động Công đoàn, triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn nhất là trong việc  chăm lo đời sống bảo vệ và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCC và NLĐ; vận động CB CĐV thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nghị quyết của chi bộ nhà trường, pháp luật của Nhà nước, quy định của ngành, nội quy cơ quan và của Công đoàn cấp trên, đã phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo với chuyên môn nhà trường tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành góp phần cùng với nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và trong năm học 2014-2015 được Công đoàn Giáo dục Phú Yên kiểm tra, đánh giá xếp loại tốt. Hàng năm đều được Công đoàn Giáo dục Tỉnh công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo nhà trường và Công đoàn Giáo dục Phú Yên mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn cở sở nhiệm kỳ 2017 – 2022 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, quan tâm chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên, tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Nguồn: dtntsonghinh.phuyen.edu.vn
Năm 2020 : 6.771