Sunday, 09/08/2020 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN SÔNG HINH

GIẢI THỂ THAO HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ SÔNG HINH NĂM HỌC 2014 - 2015

Tài liệu đính kèm: Tải về
Căn cứ vào Quyết định số: 2223 / QĐ-SGDĐT ngày 27 /12/2014 của Sở GD&ĐT Phú Yên về việc ban hành Điều lệ giải thể thao học đường tỉnh Phú Yên năm học 2014-2015.
Thực hiện phương hướng kế hoạch năm học: 2014- 2015 của nhà trường.
Nay BGH trường xây dựng kế hoạch tổ chức Giải thể thao học đường cấp trường năm hoc 2014 - 2015 bắt đầu từ ngày 10/02/2015 đến ngày 13/02/2015.

Ngày 10/02/2015, 15h30, Giải Thể Thao Học Đường của trường PTDT Nội trú Sông Hinh chính thức khai mạc. Đến dự Giải Thể Thao Học Đường có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Ban giám khảo hội thi cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh. Mở đầu Hội thi, lễ chào cờ trang nghiêm được thực hiện và tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu củaThầy Chủ Tịch Công đoàn, tiếp đó là bài diễn văn của thầy Hiệu trưởng phát động phong trào Giải Thể Thao Học Đường năm học 2014 -2015. Cuối cùng, em Nguyễn Thị Vân Vân lên tuyên thệ lời hứa trong thi đấu - đại diện cho các vận động viên tham gia và thầy giáo Nguyễn Chí Lân - đại diện tổ trọng tài lên đọc tuyên thệ. Trường đã thành lập Ban tổ chức Giải Thể Thao Học Đường, các em học sinh được tạo mọi điều kiện thuận lợi để tham gia thi đấu. Trường đã tổ chức nhiều cuộc thi đấu bổ ích giữa các em học sinh trong các khối lớp: đá cầu, cờ vua, nhảy xa, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, với các mức giải thưởng: nhất, nhì, ba.

Những pha đá cầu đẹp

Những pha bóng đẹp mắt

Pha đỡ cầu đẹp mắt

Đặc biệt, phần thi bóng chuyền với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh đã diễn ra hết sức sôi động và quyết liệt trong tiếng trống rộn rã, náo nhiệt. Các cuộc thi đấu diễn ra công bằng, nghiêm túc, luôn được các em hưởng hứng tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Kết quả của Hội thi hội khỏe Phù Đổng:
                                                                   Giải nhất: gồm 22 giải cá nhân và tập thể
                                                                   Giải nhì: gôm 16 giải cá nhân và tập thể
                                                                   Giải ba: gồm 2 giải cá nhân và tập thể

Giải Thể Thao Học Đường được tổ chức tại trường không chỉ tạo ra sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tình thần đoàn kết mà còn nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách của học sinh, đào tạo người học sinh phát triển toàn diện, đẩy lùi sự xâm nhập các tệ nạn xã hội vào trường học. Giải Thể Thao Học Đường đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguồn: dtntsonghinh.phuyen.edu.vn
Năm 2020 : 6.771